Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu bàn thờ đẹp , gỗ tốt mà giá lại rẻ chỉ trong tầm 5 triệu hoặc 6 triệu đổ lại ? Bàn Thờ Văn Ngưu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu 3 trong 1 của bạn khi bạn chọn mua các sản phẩm bàn thờ gỗ tại cửa hàng chúng tôi dưới đây là tổng hợp của đồ gỗ văn ngưu khu Thị Tứ Quang Trung Kiến Xương Thái Bình về 15 mẫu bàn thờ gỗ mít và xoan giá rẻ chỉ từ 5 triệu đến hơn 6 triệu kính mời quý khách hàng tham khảo

Đồ gỗ văn ngưu xin đưa ra 2 lựa chọn cho quý khách hàng và anh chị có nhu cầu mua bàn thờ gỗ đứng với tầm tài chính trong khoảng 5 triệu đến 6 hoặc 7 triệu đó là dòng gỗ mít và gỗ sồi đây là 2 dòng gỗ có trọng lượng gỗ lại nhẹ, dễ chạm khắc hoạ tiết hoa văn, nên được người mua bàn thờ treo tìm kiếm nhiều. Gỗ mít còn là loại gỗ mang tính tâm linh, đem sự an lành, hạnh phúc cho gia chủ.

Bàn Thờ Đứng Gỗ Sồi Giá Rẻ Từ 5 triệu đến 6 triệu hoặc 7 triệu đồng

Gỗ sồi được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Mang các đặc điểm nổi bật nhẹ, cứng chắc, không bị mối mọt khi sử dụng. Gỗ có màu nâu trắng. Đường vân thẳng to và dài. Chất gỗ dễ trạm trổ, lắp đặt. Lại mang tính thẩm mỹ cao. Vì đó Bàn thờ gỗ sồi rất được ưa chuộng..

Bàn Thờ Đứng Gỗ Mít

Gỗ mít là loại gỗ quen thuộc với mọi người dân Việt. Đã được sử dụng làm đồ nội thất từ rất lâu. Gỗ có giá thành phải chăng, chất lượng tốt, mang mùi hương nhẹ dịu. Thớ gỗ mềm và ổn định. Gỗ rất ít bị cong vênh hay mối mọt do các tác động bên ngoài.

Trọng lượng gỗ lại nhẹ, dễ chạm khắc hoạ tiết hoa văn, nên được người mua bàn thờ treo tìm kiếm nhiều. Gỗ mít còn là loại gỗ mang tính tâm linh, đem sự an lành, hạnh phúc cho gia chủ.

 

Bàn Thờ Văn Ngưu là thương hiệu lớn và uy tín nhất tại Miền Bắc trong lĩnh vực bàn thờ. Với trên 300 mẫu bàn thờ đẹp, mỗi sản phẩm có thêm hàng chục biến thể từ màu sắc tới kích thước, chất liệu gỗ giúp đa dạng tối đa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm mua. Chất lượng gỗ chế tác nên các mẫu bàn thờ bằng gỗ thì chúng tôi đã nêu phía trên, toàn là gỗ tốt cao cấp.
Hiện nay Đồ Gỗ Văn Ngưu đang thực hiện chương trình giảm giá 5-15% giá thành sản phẩm cho các mặt hàng nội thất.Nhanh chân ghé thăm gian hàng hoặc liên hệ trực tuyến để có thể lựa chọn được những sản phẩm nội thất tốt nhất nhé!