chinh sach bao hanh

Chính sách bảo hành và đổi trả

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Toàn bộ sản phẩm trên Website: dogovannguu.com đều được bảo hành theo chính sách của cửa hàng:

Chế độ bảo hành được áp dụng đối với:

 1. Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng Đồ Gỗ Văn Ngưu, sản phẩm được bảo hành miễn phí khi có hóa đơn mua trong thời gian 12 tháng kể từ ngày sản phẩm đến tay khách hàng.
 2. Cửa hàng chỉ bảo hành các phụ hiện, nguyên liệu của sản phẩm do lỗi nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình lắp đặt. Với các trường hợp khác, chúng tôi có quyền từ chối bảo hành.
 3. Điều kiện để bảo hành là các sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa qua sửa chữa, chắp vá (Trừ trường hợp do cơ sở Đồ Gỗ Văn Ngưu ).
 4. Hóa đơn mua hàng của sản phẩm còn nguyên vẹn chưa bị sửa đổi hay tẩy xóa thông tin. 

Chế độ bảo hành không được áp dụng đối với:

 1. Các sản phẩm bị hao mòn trong quá trình sử dụng như trầy xước, muối phá từ bên ngoài vào, co giãn nở, va chạm, ẩm mốc khi để ngoài trời…
 2. Các sản phẩm sử dụng không đúng cách, lạm dụng chất tẩy rửa hoặc vệ sinh không đúng cách.
 3. Các sản phẩm bị chỉnh sửa kiểu dáng ban đầu ( không có sự đồng ý của nhà sản xuất).
 4. Sản phẩm bị quá hạn bảo hành

+ Trong trường hợp hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế nhưng khách hàng phải thanh toán theo chi phí thực tế phát sinh trong quá trình này.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 • Ngay sau khi sản phẩm đến tay khách hàng, với những sản phẩm không đúng mẫu mã, bị hư hỏng hay không đúng đơn hàng của khách hàng. Khách hàng có quyền phản ánh lại với Đồ Gỗ Văn Ngưu để được đổi trả hoặc hoàn lại tiền trong vòng 7 ngày.
 • Sản phẩm được đổi trả phải giữ được tình trạng như ban đầu khi khách nhận được, không bị biến dạng, không bị dị hóa hay bị rửa bằng bất kỳ dung dịch hóa chất nào, vẫn còn giữ hóa đơn mua hàng…
 • Hình thức đổi trả chúng tôi chỉ nhận đổi trả những sản phẩm cùng mẫu mã với loại sản phẩm mà khách hàng đã đặt ban đầu hoặc cùng giá. Đối với sản phẩm giá cao hơn khách hàng phải bù thiêm tiền. Chi phí đổi trả sẽ do Đồ Gỗ Văn Ngưu chi trả nếu lỗi phát hiện do bên cửa hàng.

Đồ gỗ Văn Ngưu rất hân hạnh được phục vụ quý khách!