Hiển thị tất cả 7 kết quả

Để có một phòng ăn tiện nghi chắc chắn không thể thiếu một bộ bàn ăn đẹp. Đây là nơi tụ họp các thành viên trong mỗi bữa ăn, nơi chia sẻ những câu chuyện hàng ngày. Đồng thời là đồ nội thất tô điểm thêm nét đẹp cho không gian phòng ăn ấm cúng, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã bàn ăn khác nhau, như bàn ăn gỗ, bàn ăn inox, bàn ăn mặt đá, bàn ăn bằng kính… Mỗi loại bàn ăn đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy vậy bàn ăn gỗ vẫn là sự chọn được ưu tiên hàng đầu trong phòng ăn gia đình của người việt.

Đặc điểm của các loại bàn ăn gỗ

Bàn ăn gỗ chủ yếu làm từ 2 nguyên liệu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Bàn ăn gỗ tự nhiên

  • Bàn ăn được làm hoàn toàn từ 100% các miếng tự nhiên. Chất gỗ được qua xử lý kỹ càng nên chống mối mọt, ẩm mốc. Sản phẩm khi hoàn thiện có độ bên cao, chống được các ngoại lực từ bên ngoài, tuổi đời trung bình từ 15 – 20 năm. Giá thành phổ biến bàn gỗ tự nhiên từ 4 – 5 triệu trở lên.
  • Chất liệu gỗ: Bàn ăn gỗ tự nhiên được chế tác chủ yếu từ các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ gõ đỏ.
  • Thiết kế: Bàn ăn tự nhiên có thiết kế cổ điển, hoạ tiết được chạm khắc tỉ mỉ, mặt bàn hình vuông, hình tròn hoặc hình chữ nhật.
  • Màu sắc: Bàn gỗ tự nhiên khi hoàn thiện mang màu tự nhiên của chất gỗ hoặc màu nâu cánh gián, màu nâu nhạt gỗ lim, màu đỏ đậm gỗ hương.

Bàn ăn gỗ công nghiệp

  • Bàn ăn gỗ công nghiệp được làm từ gỗ công nghiệp, nên giá thành rẻ hơn các loại bàn gỗ tự nhiên. Chân bàn ăn kết hợp chân sắt hoặc chân inox để tăng độ an toàn và chắc chắn. Chất gỗ ép đã được qua xử lý công nghệ cao, nên ít cong vênh mối mọt. Tuổi đời sản phẩm từ 10 -15 năm. Giá thành rẻ trong khoảng 2 – 4 triệu trở xuống.
  • Chất liệu:  Gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF, ván ép Plywood, gỗ ghép thanh.
  • Thiết kế: Bàn ăn công nghiệp thường có thiết kế hiện đại, trẻ trung. Mang phong cách đơn giản và các tiện tiện ích thông minh như gấp gọn được. Mặt bàn vuông, hình chữ nhật, hoặc tròn.
  • Màu sắc: Mặt gỗ công nghiệp được dán tĩnh điện melamine hoặc sơn phủ PU, dán Veneer, Acrylic. Do đó bàn có màu sắc đa dạng không bị hạn chế. Màu có thể là dán giả gỗ, màu trắng, màu cánh gián…

Bàn ăn gỗ – Văn Ngưu

Với phương châm mang đến những sản phẩm nội thất giá trị và chất lượng nhất đến cho khách hàng. Tại cửa hàng Văn Ngưu có đầy đủ các loại mẫu mã và kiểu dáng bàn ăn gỗ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách. Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay số 0984.464.027 để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ nhất.