Đồ gỗ nội thất Văn Ngưu Thái Bình

Đồ Gỗ Văn Ngưu luôn tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng tại Thái Bình. Đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu, chia sẻ của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu đó. Cung cấp các sản phẩm nội thất từ phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp đến phòng làm việc…

1. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi 

Tầm nhìn:

 Trở thành nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về nội thất gỗ tốt nhất tại Việt Nam. Với Mục tiêu cung cấp các sản phẩm nội thất tốt nhất, đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu phát triển nhiều cơ sở Đồ Gỗ Văn Ngưu, đầu tiên tại các tỉnh thành miền Bắc. Khách hàng biết đến thương hiệu Đồ Gỗ Văn Ngưu là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất với mức giá phải chăng, sản phẩm chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Sứ mệnh: 

 Mang nhiều sản phẩm đồ gỗ tốt đến mỗi mái nhà Việt, bằng việc cung cấp các sản phẩm đồ gỗ chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất. Chúng tôi đang không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng, tìm kiếm và cải thiện những sản phẩm đồ gỗ nội thất tốt nhất khi đến tay người dùng Viêt Nam. Phát triển thành một trong những cửa hàng uy tin, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm đỗ gỗ chất lượng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức để thực hiện sứ mệnh tạo dựng một thương hiệu Đồ Gỗ Văn Ngưu lớn mạnh và phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi:

  • Phục vụ: Chúng tôi xem khách hàng như người thân trong gia đình, mong muốn mang sản phẩm sang trọng, chất lượng nhất đến tay khách hàng.
  • Cải tiến: Không ngừng lắng nghe, nghiên cứu, cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm.
  • Cam kết: Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và bảo đảm an toàn sản xuất với trách nhiệm bảo vệ môi trường, cộng đồng và tuân thủ pháp luật.
đồ gỗ nội thất Văn Ngưu

2. Lịch sử hình thành và phát triển

 Từ những năm 1990 nhu cầu mua và thay thế các sản phẩm đồ gỗ tăng cao, nhưng ở địa phương cửa hàng ít sản phẩm, mẫu mã không đẹp, để mua các sản phẩm ưng ý người dân phải lặn lội đi xa để mua các sản phẩm nội thất theo ý muốn. Nhận thấy khó khăn đó Văn Ngưu đã mạnh dạng xây dựng cửa hàng Đồ Gỗ Văn Ngưu với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, sang trọng cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.Hơn 30 năm hoạt động, cửa hàng đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm uy tín chất lượng đến từng người dân trong vùng. Nhờ phương châm và nỗ lực không ngừng mà cơ sở đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trong và ngoài tỉnh. Để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày cải tiến và phát triền các sản phẩm để mang lại sự tiện nghi đến từng khách hàng.

đồ gỗ nội thất Văn Ngưu Thái Bình
Đồ gỗ nội thất Văn Ngưu Thái Bình

3. Sơ lược về sản phẩm kinh doanh

Đồ Gỗ Văn Ngưu chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất đồ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và các sản phẩm kèm theo như chăn ga, gối nệm, màn, chiếu cụ thể:

Nội thất phòng khách: chuyên cung cấp các bộ bàn ghế sang trọng, kệ tivi gỗ hiện đại, tủ giày,…

Nội thất phòng ngủ: cung cấp các sản phẩm tủ quần áo gỗ, giường ngủ gỗ, bàn trang điểm chất liệu gỗ tự nhiên với phong cách hiện đại…+ Nội thất nhà bếp: cung cấp các bộ bàn ăn gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ,…+ Nội thất phòng thờ: cung cấp các sản phẩm bàn thờ, kệ thờ, tủ thờ, bàn thờ treo tường, bàn thờ thần tài, khám thờ, mâm bồng, đế bát hương, cây đèn…

+ Đồ gỗ mỹ nghệ: cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ như tượng gỗ, đồng hồ đứng, đôn gỗ, ông cóc, lục bình, đồng hồ quả lắc, tranh gỗ,…+ Nội thất gỗ khác: cung cấp các loại bàn học sinh, bàn làm việc, ghế dây… Ngoài ra, Đồ Gỗ Văn Ngưu còn cung cấp các sản phẩm chăn ga, gối đệm, màn, chiếu chất lượng.

logo-do-go-van-nguu
Đồ gỗ nội thất Văn Ngưu Thái Bình 8

Siêu Thị Đồ Gỗ Văn Ngưu

SĐT: 0984464027

Website : dogovannguu.com

Email : dogovannguu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dogovanguu/