6 mẫu bàn thờ đẹp bán chạy nhất năm 2020

Mẫu bàn thờ đẹp giúp cho nơi thờ cúng gia tiên của mỗi gia đình thêm trang trọng, thành kính. Đồng thời còn thể hiện tấm lòng trân trọng của con cháu và đức tính ‘’uống nước nhớ nguồn’’ đối với những người đã khuất. 

Ở bài viết này, Đồ Gỗ Văn Ngưu sẽ đề xuất cho bạn đọc một số sự lựa chọn tuyệt vời khi mua mẫu sập thờ đẹp. Cụ thể chính là top 6 mẫu bàn thờ bán chạy nhất năm 2020!

mẫu bàn thờ đẹp

Đầu tiên là mẫu bàn thờ đẹp truyện hình dơi thọ. Dơi trong văn hóa tín ngưỡng xa xưa của người Việt tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài. Bởi vì dơi tiếng Hán đồng âm với chữ Phúc (Phúc lộc). Vì thế, bàn thờ truyện hình dơi thọ cực kỳ phổ biến và thường được làm bằng gỗ hương (Đỏ hoặc đá), gụ,… Nhất là gỗ mít. Vì gỗ mít là biểu tượng của sự giàu có, thơm và ít bị mối mọt. Thêm vào đó còn mang ý nghĩa cho sự sinh sôi dồi dào. 

Bạn có thể chọn mẫu bàn thờ đẹp này với nhiều kích thước khác nhau như: 1m27, 1m55, 1m76,… Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận đặt bàn thờ theo kích thước yêu cầu.

  • Mẫu sập thờ đục dơi thọ 

Mẫu sập thờ đục dơi thọ cũng tương tự như mẫu bàn thờ truyện hình dơi thọ, đều mang ý nghĩa về sự may mắn, phát tài phát lộc. Đây là mẫu bàn thờ đẹp được đánh giá cao với những họa tiết hoa văn đặc sắc, tinh xảo, được chạm khắc bởi bàn tay của những thợ lành nghề. Và gỗ mít cũng là chất liệu phổ biến nhất khi nhắc đến mẫu sập thờ đục dơi thọ.

Có nhiều kích thước bàn thờ cho bạn lựa chọn như: 1m76, 1m79. Về chân bàn thờ, 1m76 sẽ có chân 12cm còn 1m79 là 14 cm. Còn nếu bạn không hài lòng với những kích thước trên thì đừng lo vì Đồ Gỗ Văn Ngưu nhận đặt theo kích thước yêu cầu. 

  • Sập thờ đục mai hóa rồng

Sập thờ đục mai hóa rồng làm từ gỗ mít (Tất nhiên là có thể làm từ nhiều loại gỗ khác nữa) cũng là một sự lựa chọn phổ biến mang đến sự sang trọng, quý phái cho gian thờ cúng gia tiên của gia đình. Cây mai còn có thể hiểu là may mắn, thể hiện đức tính mạnh mẽ, kiên cường và là đại diện cho ngũ phúc . 

Còn rồng thì vốn là linh vật tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao thượng trong tín ngưỡng dân gian. Hai hình ảnh kết hợp tạo nên mẫu bàn thờ đẹp tuyệt vời, sắc sảo vô cùng. 

Kích thước phổ biến là 1m97. Với chân từ 16cm cho đến 22cm. Siêu thị Đồ gỗ Văn Ngưu hiện nay nhận đặt bàn thờ theo kích thước yêu cầu.

mẫu bàn thờ đẹp
Sập thờ đục mai hóa rồng gỗ mít
  • Mẫu bàn thờ đẹp truyện hình hoa sen

Tiếp theo là bàn thờ truyện hình hoa sen với biểu tượng hoa sen bất nhiễm và thanh khiết. Là sự lựa chọn để cúng gia tiên hoặc thờ Phật phổ biến hiện nay. Tại Đồ Gỗ Văn Ngưu, có các kích thước cho bạn lựa chọn là: 1m27, 1m55, 1m76, 1m97.

Mẫu bàn thờ đẹp này được làm từ các loại gỗ như mít, hương đỏ, hương đá, gụ. Và phổ biến nhất vẫn là gỗ mít thơm, bền và đẹp.

mẫu bàn thờ đẹp
Bàn thờ truyện hoa sen gỗ mít
  • Bàn thờ truyện chân đục 

Bàn thờ truyện chân đục là mẫu bàn thờ đẹp phổ biến vì cực kỳ tiện lợi cho quá trình thờ cúng của gia chủ. Và tất nhiên, vẫn giữ được vẻ trang trọng, đẹp đẽ với họa tiết, hoa văn bắt mắt, tinh xảo. Có các kích thước bạn có thể lựa chọn là: 1m27, 1m55, 1m76, 1m97

Các loại gỗ làm bàn thờ truyện chân đục bao gồm: Mít, hương đỏ, hương đá, gụ. Phổ biến nhất thì chính là gỗ mít. Hiện nay, siêu thị Đồ gỗ Văn Ngưu nhận đặt theo kích thước yêu cầu.

  •  Bàn thờ cơm đục mai hóa rồng

Cuối cùng, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc bàn thờ cơm đục mai hóa rồng với họa tiết đẹp mắt, tinh xảo đến từng chi tiết. Còn về tính biểu tượng thì mẫu bàn thờ này cũng giống như mẫu sập thờ đục mai hóa rồng mà chúng tôi đã nói đến ở trên. 

Chiều cao của mẫu bàn thờ đẹp này khoảng 48cm.Thêm vào đó, bạn có thể chọn giữa các kích thước dài 1m17 và 1m27. Còn chiều rộng (hay sâu) thì khoảng 61cm

Bàn thờ cơm đục mai hóa rồng làm từ gỗ mít, hương đỏ, hương đá,.. Và nhất là gỗ mít. Chúng tôi có nhận đặt bàn thờ theo kích thước yêu cầu. 

Trên đây chính là top 6 mẫu bàn thờ đẹp bán chạy năm 2020. Mong rằng sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Thị Tứ – Quang Trung – Kiến Xương -Thái Bình

SĐT: 0984464027

Website: dogovannguu.com